Đen như cột nhà cháy cũng trắng lên ngay nhờ ’em’ này đây!

Mình đã và đang áp dụng cách này, bôi lên rất dễ chịu, dại gì tốn tiền mua kem trộn.

Tất cả nguyên liệu gồm có

– Bột đậu đỏ

– Nước gạo nguyên chất (nên chọn gạo sạch không tẩm hóa chất nhé)

– Dầu hoa trà (Tsubaki – cái này mấy bạn mua ở các cửa hàng xách tay nhật nè)

– Nước trà xanh

Đen như cột nhà cháy cũng trắng lên ngay nhờ ’em’ này đây!

Đậu đỏ có thể mua nguyên hạt về nghiền thành bột mịn hoặc mua sẵn trong siêu thị. Đậu mang tới hiệu quả sạch da một cách tuyệt vời, cho làn da mềm mại và rạng rỡ, trắng sáng.

Dầu hoa trà dưỡng ẩm tuyệt vời, ngăn ngừa da khô, giảm các nếp nhăn.

Nước trà xanh làm mờ vết thâm cho những phần da bị thâm sẹo. Mua lá trà về nấu lấy nước hoặc các bạn dùng matcha pha ra cũng được, nhớ chọn loại nguyên chất nhen.

Nước gạo có thể được lấy khi hàng ngày bạn vo gạo trước mỗi bữa cơm, rất nhiều phụ nữ Nhật Bản sử dụng nước gạo để rửa mặt hàng ngày cho khuôn mặt của mình.

Đen như cột nhà cháy cũng trắng lên ngay nhờ ’em’ này đây!

Lý do bởi vì nước vo gạo rất giàu chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời. Vì vậy, sau khi bạn vo gạo để nấu cơm. Bạn không nên đổ nước này đi mà sử dụng nó để rửa mặt. Bởi đây là một giải pháp làm trắng da với giá cả rẻ bèo. Còn không thì cứ mix với các nguyên liệu trên làm mặt nạ như mình.

Những lưu ý khi thực hiện

Trộn các nguyên liệu trên lại thành hỗn hợp đặc sệt, sau đó đắp lên mặt tuần 3 lần, body thì khi tắm massage đều khắp cơ thể, mình thì chắc ngày nào cũng tắm, xong bôi lotion, ^^ người vừa thơm vừa mịn, thích lắm. Sau 2 tuần da sẽ trắng hẳn ra, nhanh không thua gì kem trộn. Các bạn cứ làm theo các này như mình. Tuy hơi mắc tiền (vì dầu hoa trà ko rẻ lắm), nhưng an tâm, tốc độ làm trắng da thì thôi rồi.

Nguồn:livenewstivi1.com