Tóc nhanh dài , giảm rụng, mềm mượt chỉ cần 1 cái búng tay

Tóc nhanh dài , giảm rụng, mềm mượt” chỉ cần 1 cái búng tay – xem ngay công thức giúp tóc dài nhanh và mềm mượt hoàn toàn từ tự nhiên bạn nhé!

Ông bà xưa có nói ” Cái răng cái tóc là góc con người” nhưng theo như Alisa thấy thì trên các diễn đàn làm đẹp 2 em này đều xếp sau việc chăm sóc da, mỹ phẩm make up và quần áo thời trang. Chỉ khi 2 em răng và tóc xuống cấp hay gặp vấn đề rồi thì chị em chúng mình mới giật mình và tìm cách cứu chữa. Alisa cũng thế nên hiểu rõ tâm lý này ;p.

Tuy nhiên may mắn là ông trời cho Alisa mái tóc khỏe, dày dài và đen thuần Việt. Tuy nhiên có 1 lần mình ham hố đi uốn tóc để thay đổi phong cách và kết quả thì tóc khô, xơ, chẻ ngọn, rụng rất thê thảm.

Để giải quyết hậu quả mình đành cắt ngắn như Tăng Thanh Hà

Sau đó để nuôi lại mái tóc dài mượt ngày xưa tớ dùng công thức như sau:

1. Gội đầu 2 – 3 lần 1 tuần ( gội cách ngày)

2. 2 giọt tinh dầu vỏ bưởi, 2 giọt tinh dầu hương nhu ( rosemary), 2 giọt tinh dầu thông pha chung với dầu gội đầu, gội như bình thường, mát xa kĩ da dầu

3. Dầu xả như bình thường

4. Lau tóc, khi tóc còn ẩm thì bôi thêm 2 giọt tinh dầu vỏ bưởi / tinh dầu thông vào lòng bản tay rồi xoa đều lên tóc.

5. Một tuần ủ tóc 1 lần với dầu dừa/ dầu oliu như sau: gội đầu sạch với công thức như trên, lấy 1 lượng vừa đủ dầu dừa/ oliu xoa đều lên tóc ( tránh lấy quá nhiều sẽ rất bết), lấy khăn quấn lại , xem TV, facebook hay làm gì tùy thích tiếng sau thì gội lại thật sạch 1 lần nữa, và không dùng dầu xả. Một số bạn có điều kiện có thể dùng dầu Argan nhưng em này thì khá đắt đỏ.

6.Chế độ dinh dưỡng: uống nhiều nước

7. Thói quen: tớ rất ít khi dùng lược chải tóc, chỉ dùng tay vuốt là toc vào nếp và thẳng, ko bao h dùng máy sấy tóc, chỉ lau khô bằng khăn hoặc ngồi trước quạt. Không bao h dùng các sản phẩm như keo xịt tóc hay tạo nếp tóc. Không cột hay búi tóc khi tóc còn ướt.

Làm đúng theo công thức này sau 2 tuần đến 1 tháng bạn sẽ thấy sự khác biệt với tóc và 2 tháng thì tóc dài tới chấm lưng đấy. Theo công thức này còn làm cho tóc: óng mượt, suôn, mềm, dài, đen nhánh và giảm rụng tóc.

Về việc chọn tinh dầu thì tớ có 1 bài viết riêng chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn tinh dầu của bản thân để các nàng cùng tham khảo và trao đổi nhé. Dưới đây là các loại mà tớ dùng cho tóc.

1. Tinh dầu của hãng Aurra Cacia của Mỹ (có thể đặt dịch vụ mua hộ từ Mỹ về) giá cả khá mềm nếu mua tại các wen như Vitacost.com hoặc swanson.com, iherb.com. Đây là hãng tinh dầu khá nổi tiếng, chất lượng tốt và chai lọ thì tuyệt vời, cực kì kín ko sợ chảy đổ, rất thích

2. Tinh dầu của tinhdauthiennhien.com ( giá cả của tinh dầu này cũng khá mềm, 1 chai 10ml thì dùng rất lâu vì 1 lần dùng 2 3 giọt thôi dùng cả tháng. Nhưng một nhược điểm rất lớn của hãng này là chai lọ rất tệ, dễ chảy đổ, ko kín. Một điều tớ lo ngại hơn là về mặt chất lượng thì có vẻ có chênh lệch so với Aurra Cacia, mùi hương cũng vậy, có 1 số loại tinh dầu mùi hăng hơn của Aura Cacia)

3. Dầu dừa/ oliu nguyên chất:

 

Đây là kinh nghiệm của bản thân tớ. Chúc các nàng luôn xinh đẹp và tự tin.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *