Tóc tôi hết khô xơ, hết gãy rụng mềm mượt như nhung chỉ nhờ lá ổi

Tóc tôi đã giảm gãy rụng bất ngờ đồng thời mềm mượt, dày bóng hơn chỉ trong 2 tuần nhờ lá ổi.

Mái tóc dày, bóng đẹp luôn là một trong những niềm mơ ước của nhiều bạn gái đặc biệt là người có mái tóc mỏng như tôi. Hơn nữa do sử dụng quá nhiều hóa chất như uốn, dập, ép, nhuộm… trong thời gian dài nên mái tóc của tôi không có thời gian phục hồi chính vì vậy chúng vô cùng khô xơ, gãy rụng rất nhiều khiến tôi vô cùng mất tự tin.

Gội đầu

Tuy nhiên trong một lần về quê thăm ngoại, ngoại đã mách cho tôi một phương pháp rất hiệu quả giúp tóc giảm gãy rụng và khô xơ đó là dùng lá ổi. Gội đầu bằng bồ kết hay lá bưởi để giúp tóc đen, suôn mượt thì tôi đã từng nghe qua nhưng sử dụng lá ổi để gội đầu giảm khô xơ gãy rụng thì quả là tôi mới được nghe lần đầu. Nghe ngoại nói tôi cũng không hy vọng cho lắm nhưng bởi “còn nước còn tát” nên tôi cứ thử “liều”.

La ổi gội đầu

Nhà ngoại tôi trồng rất nhiều ổi, đất quê màu mỡ nên lá ổi to và xanh mướt. Ngoại mách tôi hái lá ổi, đem rửa sạch. Đun sôi một nắm lá ổi với 1 lít nước trong vòng 15 đến 20 phút. Sau đó để nguội, lọc lấy vần nước trong, bỏ bã và dùng để gội đầu. Chú ý massage nhẹ nhàng tập trung vào phần da đầu và chân tóc.

Chỉ thực hiện thường xuyên trong khoảng 2 tuần tôi đã thấy sự thay đổi rõ rệt. Nước lá ổi không chỉ giúp chân tóc chắc khỏe giảm gãy rụng mà còn cung cấp chất dinh dưỡng cho nang tóc, giúp tóc mọc nhanh, dày, mềm mại và bóng mượt hơn.

Theo những thông tin trên mạng xã hội tôi đọc được thù lá ổi còn có rất nhiều tác dụng khác đối với tóc cũng như sức khỏe hay làn da bởi chúng có chứa nhiều vitamin B. Khi thực hiện phương pháp này bạn cũng nên bổ sung thêm lượng vitamin B trong chế độ ăn uống cũng sẽ giúp tóc khỏe mạnh, bóng mượt và hết khô xơ, gãy rụng.

Theo Khỏe và Đẹp

yêu cầu tư vấn

[hide]Source link: http://kenhphunu.com/toc-toi-het-kho-xo-het-gay-rung-mem-muot-nhu-nhung-chi-nho-la-oi.html[/hide]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *